Kindergarten : animals dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Mẫu giáo: Động vật - Một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em

Trường mẫu giáo: Động vật là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em dưới ba tuổi, được thiết kế để chuẩn bị cho trẻ vào mẫu giáo. Được phát triển bởi YovoGames, trò chơi này có sẵn trên các thiết bị Android. Trò chơi xoay quanh việc chăm sóc động vật, trong đó người chơi phải cho ăn, chơi đùa, ăn mặc và đưa chúng đi ngủ. Trò chơi được thiết kế để khuyến khích trí tưởng tượng và tài năng sáng tạo của trẻ em. Giao diện đơn giản và dễ dàng điều hướng, không yêu cầu kỹ năng đọc hiểu.

Trò chơi cung cấp một thế giới phiêu lưu thú vị cho trẻ em, nơi họ được học về quy trình diễn ra trong một trường mẫu giáo. Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể đối phó với điều kiện của trò chơi, và gợi ý được cung cấp trong suốt trò chơi để đảm bảo không có vấn đề xảy ra. Trò chơi cung cấp một loạt hành động, từ vẽ tranh đến chơi với robot, máy bay, máy móc và nhảy qua dây. Trò chơi rất hấp dẫn và khuyến khích học thông qua trò chơi.

Tổng thể, Trường mẫu giáo: Động vật là một trò chơi tuyệt vời để cha mẹ giới thiệu cho con cái của họ về thế giới mẫu giáo. Nó cho phép trẻ em học cách chăm sóc trẻ nhỏ hơn và những gì cần mong đợi trong một trường mẫu giáo. Trò chơi cung cấp đồ họa sáng và nhân vật đẹp, làm cho nó hấp dẫn đối với cả trẻ em và cha mẹ.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kindergarten : animals dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kindergarten : animals

Eğer Kindergarten : animals denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.